Sở hữu không gian xanh đẳng cấp, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… là 2 trong 5 lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

1. Sở hữu không gian sống xanh đẳng cấp

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ dành tới 70% diện tích đất để quy hoạch và xây dựng công viên cây xanh đan xen với các tòa nhà chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng các tiện ích xung quanh dự án.Với cách thiết kế này, chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình sẽ được sở hữu một không gian sống xanh đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa đảm bảo tiện nghi đến từng chi tiết cho chủ nhân căn hộ.

2. Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những dự án BĐS thuộc Vinhomes hay Chủ đầu tư Vingroup đều có những chính sách bán hàng rất ưu đãi và có lợi cho Khách hàng, Nhà đầu tư.

Đối với những Khách hàng không có đủ nguồn vốn trong tay, Vinhomes mở ra cơ hội đầu tư cho Khách hàng bằng cách áp dụng để bạn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Điều đó có nghĩa, nếu bạn đã lỡ “mê mẩn và ham muốn” sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hoặc biệt thự, nhà liền kề,… của dự án thì cũng không cần quá lo lắng tới nguồn tài chính cần bỏ ra quá lớn.

3. Mức đầu tư thấp

Bỏ ra 2 tỷ bạn có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, căn hộ đó chắc chắn sẽ không thể nào sánh được với căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình về vị trí “vàng” hiếm hoi của khu vực Mỹ Đình còn sót lại, về tiện ích, dịch vụ,…

Hơn thế, bạn còn có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với giá bán chỉ từ 1 tỷ VNĐ nếu bạn lựa chọn sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng 50% (% được hỗ trợ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của Vinhomes).

4. Bạn có nhiều lựa chọn

Diện tích của chung cư Mỹ Đình dự kiến được chia làm 5 loại:

+ 55m2, 1 phòng ngủ

+ 70 m2 – 82 m2, 2 phòng ngủ

+ 110 m2, 3 phòng ngủ

+ 120 m2 – 129 m2, 4 phòng ngủ

+ 100 m2 ( Căn hộ Duplex 2 tầng )

Với sự đa dạng về diện tích này, bạn có thể tùy hứng lựa chọn loại căn hộ mình cần, phù hợp với mục đích, sở thích, nguồn tài chính của mình.

5. Quyền lợi sở hữu lâu dài

Sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, bạn sẽ  được sở hữu sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes lâu dài, được cấp sổ đỏ. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất cứ cư dân nào cũng quan tâm khi tìm mua chung cư.

0963 554 163
chat-active-icon