Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư an toàn được nhiều Khách hàng đầu tư “gửi gắm” nguồn vốn nhàn rỗi. Thế nhưng, không phải cứ chọn bừa một kênh trong hàng trăm dự án về BĐS nghỉ dưỡng là “tiền sẽ chạy vô trong túi”. Nếu không chọn lựa kỹ có thể dẫn tới rủi ro “chôn” vốn oan

Chọn được một kênh đầu tư về biệt thự biển nghỉ dưỡng an toàn không phải là vấn đề dễ dàng, nhất là đối với những Khách hàng đầu tư chưa có kinh nghiệm đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là cách chọn kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng an toàn, lợi nhuận cao Khách hàng có thể tham khảo:

1. Chọn vị trí của biệt thự biển nghỉ dưỡng

biet thu nghi duong

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mang tính quyết định để lựa chọn một sản phẩm BĐS nói chung và biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng.

Vị trí của biệt thự biển nghỉ dưỡng có tính chất quyết định đến giá trị của sản phẩm. Vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, gần những địa danh nổi tiếng, có nhiều tiện ích,… sẽ hút được nhiều du khách hấp dẫn. Điều này ảnh hưởng đến mức độ kinh doanh và lợi nhuận của Chủ sở hữu biệt thự lâu dài.

2. Chọn sản phẩm khác biệt, có lợi thế về cạnh tranh

Đối với tình hình phát triển về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, hàng loạt các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm về du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… phát triển mạnh.

Tuy nhiên, quá nhiều dự án nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường sẽ không tránh khỏi việc các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng bị bão hòa, khách du lịch sẽ chọn: một là chọn lấy một nơi nghỉ chân rẻ và dịch vụ tốt nhất hoặc sẽ chọn một nơi nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng nhất.

Chính vì thế, để chọn lựa được kênh đầu tư ưng ý, an toàn và có tính cạnh tranh, Khách hàng đầu tư cần chọn được sản phẩm có sự độc đáo, khác biệt để nâng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm mình chọn.

Nếu Khách hàng đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì nên chọn một kênh đầu tư chất lượng đẳng cấp. Bởi một kênh đầu tư giá rẻ, dịch vụ tốt nhưng sẽ không mang lại lợi nhuận cao, trong khi biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp và khác biệt sẽ tạo ra lợi nhuận khủng hơn.

Ví dụ: Khách hàng đầu tư có thể chọn sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng 2  – đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển, độc đáo, thời thượng với tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Vinpearl Đà Nẵng 2 có vị trí tốt, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng (đặc biệt là giới thượng lưu) => khả năng sinh lời cao.

3. Lựa chọn Chủ đầu tư uy tín

LogoVG

Chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng tới quyết định mua biệt thự biển nghỉ dưỡng. Khách hàng đầu tư nên nhìn vào thực tế để đánh giá về mức độ uy tín của Chủ đầu tư bởi mức độ uy tín, tài chính, kinh nghiệm,… của Chủ đầu tư cũng phần nào nói nên sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có đẹp, hiện đại và chất lượng hay không.

Một số Chủ đầu tư uy tín: Vingroup (dự án khách sạn và biệt thự biển Vinpearl); Sungroup, SEO Group, BIM Group,…

4. Đơn vị khai thác, quản lý biệt thự biển nghỉ dưỡng

Đơn vị khai thác và quản lý biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng rất quan trọng. Việc chọn mua sản phẩm dưới sự quản lý và khai thác của một đơn vị uy tín và trách nhiệm sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ dự án.

Ví dụ: Dự án biệt thự biển Đà Nẵng 2 Resort & Villas do thương hiệu Vinpearl khai thác và quản lý. Thương hiệu Vinpearl được vinh danh là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015; là thanh viên của Vingroup (sở hữu 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn). Ngoài ra, nhìn vào những dự án trước đó của Vinpearl như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang Bay,… tiến độ khai thác đều nhanh và đúng, thậm chí nhanh hơn cam kết với Khách hàng.

5. Xét đến công suất khai thác phòng

Một sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng có công suất khai thác phòng càng cao thì khả năng mang lại lợi nhuận cho Nhà đầu tư càng lớn. Khách hàng đầu tư không thể bỏ qua yếu tố này nếu muốn đầu tư thành công.

Công suất khai thác được tính dựa vào mức độ hấp dẫn của sản phẩm đối với du khách nghỉ dưỡng. Càng nhiều du khách dừng chân tại sản phẩm thì công suất càng cao.

Ngoài ra, Khách hàng đầu tư nên tính toán trước khoảng thời gian mà Khách hàng sẽ thu lại được nguồn vốn của mình cũng như cân đối dòng tiền đầu tư nhằm mục đích hạn chế thấp nhất rủi ro và ước chừng khả năng sinh lời từ sản phẩm.

0963 554 163
chat-active-icon