KHU ĐÔ THỊ KOSY BẮC GIANG – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU

CHÍNH THỨC RA BẢNG HÀNG 100 LÔ CUỐI
Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư

LIÊN HỆ Trưởng Phòng Kinh Doanh : 0982 201 115

TỔNG QUAN DỰ ÁN
+ Chủ đầu tư: Kosy Group
Tọa lạc: Tp Bắc Giang
Diện tích: 23.3 hecta
Tổng đầu tư: 295 tỷ
Quy mô dân số: 3.500 người
Biệt thự: 50 căn (250 – 400m2/căn)
Liền kề: 705 căn (75 – 120m2/căn)
Diện tích nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp: 80 – 150m2/hộ
Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người
Diện tích đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người
Diện tích đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

dự án kosy bắc giang

VỊ TRÍ DỰ ÁN
– Khu đô thị Kosy Bắc Giang chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 1.5 km. Vị trí rất đẹp và thuận tiện cho cuộc sống và công việc của cư dân.
+ Phía Bắc giáp cánh đồng Đồng Gốm.
+ Phía Nam giáp đường Tỉnh lộ 295B (Quốc lộ 1A cũ).
+ Phía Đông giáp khu dân cư Trại Bắc, phường Xương Giang.
+ Phía Tây giáp đường vành đai Đông Bắc.

vị trí dự án kosy bắc giang
+ Thành phố Bắc Giang là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị của tỉnh Bắc Giang, có vị trí rất thuận tiện về giao thông:
. Đất nền Bắc Giang Cách Hà Nội 50 km về phía Bắc,
. Đất nền Bắc Giang Cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông, ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch (đường bộ, đường sắt liên vận quốc tế)
. Nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng; là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng.

+ Thành phố Bắc Giang từ xưa tới nay có vai trò là một trong những trung tâm lớn của vùng về công nghiệp: Đạm, hoá chất, may mặc. Đồng thời là trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc cho toàn miền Bắc, và là nơi tập kết các sản phẩm nội địa xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc nên tiềm năng phát triển rất lớn.
+ Đất Nền Kosy Bắc Giang sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Bắc Giang, đảm bảo xây dựng một đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh, hiện đại, hạ tầng tốt, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Bắc Giang và vùng phụ cận.

liền kề kosy bắc giang

THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY BẮC GIANG
– Nhìn tổng quan dự án đất nền kosy bắc giang là một khu vực hình vuông gồm các dãy nhà liền kề từ 3 đến 4 tầng, phù hợp cho bán hàng tầng 1 và ở tầng 2 3. Ở giữa dự án là 50 căn biệt thự và trái tim dự án là hồ điều hòa ở ngay trung tâm dự án.
Mật độ sử dụng đất của dự án:
+ Đất ở : 35,30%;
+ Đất công trình công cộng, dịch vụ đô thị : 6,90%;
+ Đất cây xanh, mặt nước khoảng : 15,39%;
+ Đất giao thông, bãi đỗ xe : 42,41%.

vị trí dự án kosy bắc giang

liền kề kosy bắc giang

LÝ DO NÊN CHỌN KOSY BẮC GIANG
Khu đô thị Kosy Bắc Giang có đầy đủ các khu tiện ích như: dịch vụ thương mại, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, khu cây xanh, hồ nước… Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Cư dân không cần phải di chuyển ra trung tâm thành phố để sử dụng tiện ích. Khu đô thị sẽ là một khu khép kín hoàn hảo cho cư dân sinh sống.
Khu đô thị Kosy Bắc Giang được thiết kế và quy hoạch một cách hợp lý hướng đến mục tiêu xây dụng một khu đô thị có không gian xanh mát đáng sống kết hợp với sự tiện nghi. Các không gian mở được chú trọng với cảnh quan công viên, hồ nước, cây cối… Mỗi căn nhà trong Khu đô thị Kosy là một sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.
– Hệ thống hạ tầng thuận lợi đất nền kosy bắc giang: Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

liền kề kosy bắc giang

TIỀM NĂNG DỰ ÁN
– Dự án đất nền Kosy Bắc Giang được triển khai khi phía bắc nói chung và Bắc giang nói chung đang thiếu nguồn cung nhà ở. Nhất là các hạng mục cao cấp và nghỉ dưỡng. Hiện nay trong 1 -2 năm tới không còn nguồn cung nhà ở nào bán ra thị trường.
– Tỉnh Bắc Giang là địa phương có tỷ lệ cư dân sống trong khu đô thị thấp, chỉ với 12% không bằng 1 nửa của tỷ lệ chung cả nước (30%). Chính vì điều đó mà lãnh đạo tỉnh đang thúc đẩy đến năm 2020 tỷ lệ người dân sống trong khu đô thị bằng tỷ lệ chung cả nước. Điều này tạo điều kiện cho người dân mua nhà ở trong khu đô thị.
– Kinh tế tỉnh Bắc Giang đang phát triển và nhiều hộ dân có nhu cầu mua nhà ở và nghỉ dưỡng. Thành phố Bắc giang lên đô thị loại 2 thúc đẩy sự phát triển của giá bất động sản.
Từ những lý do trên, khu đô thị Kosy Bắc Giang chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

0982 201 115
chat-active-icon