ĐÀ NẴNG THÀNH PHỐ DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đà Nẵng hiện tại có thể nói là một di sản của cố chủ tịch Nguyễn Bá Thanh, sinh thời với cái tâm cảu người lãnh đạo, ông đã đưa ra những chiến lược sáng suốt cùng với nhan dân thành phố Đà Nẵng biến nơi đây trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG THÀNH MỘT THÀNH PHỐ ĐẸP, THÀNH PHỐ THÂN THIỆN

Nếu bạn đã từng đặt chân đến Đà Nẵng chắc hắn bạn sẽ muốn quay lại, Đà Nẵng níu giữ du khách với sự thân thiện mến khách của con người nơi, sự đa dạng phong phú về văn hóa – về cảnh quan – Về ẩm thực … vv . Tại đây sẽ không bao giờ có cảnh phân biệt, chặt chém, hay lôi kéo khách du lịch. Mà nếu có chuyện đó xảy ra thì số hotline được dán ở khắp nơi, bạn chỉ cần nhấc máy lên là sẽ bộ phận giải quyết êm thấm, Đà Nẵng không xô bồ, hối hả mà mang lại cho khách du lịch sự bình yên trầm mặc.

ĐÀ NẴNG ĐƯỢC CHỌN ĐỂ PHÁT TRIỂN THÀNH THÀNH PHỐ DU LỊCH VĂN MINH – HIỆN ĐẠI

Đã Nẵng có nhiều lợi thế để trở thành trung tâm du lịch, có vị trí địa lý là trung tâm của Miền trung nói riêng và cả nước nói chung, kẹp giữa 2 điểm du lịch vô cùng nổi tiếng khác là Hội An và Huế mộng Huế mơ, Và khi du khách đã đến miền trung thì chắc chắn cả 3 điểm du lịch này sẽ nằm trong lộ trình của họ. Ngoài ra Đà Nẵng còn có lợi thế về những bãi biển & hòn đảo (Cù Lao Chàm) đẹp lung linh thơ mộng, nhưng khu vui chơi hiện đại như quán Bar chẳng hạn (Sky Bar & Bar Phương Đông là những quán bar lớn nhất Việt Nam).

QUYẾT TÂM PHÁT TRIỂN KINH TẾ DỰA TRÊN DU LỊCH – DỊCH VỤ

Thành phố Đà Nẵng đã và đang liên tục từ chối những dự án công nghiệp nặng có vốn đầu tư khủng (nhà máy, xí nghiệp) vì muốn giữ thành phố không bị ô nhiễm bởi khói bụi, ban lãnh đạo thành phố đã ra quyết sách phát triển kinh tế và chú trọng thu hút đầu tư vào các ngành du lịch & dịch vụ.

Du-lich-Da-Nang-

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

VỊ TRÍ TRỌNG YẾU

Vinpearl Condotel Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn 5 sao của Vingroup nằm ngày trên tuyến đường huyết mạch Ngô Quyền, ngay chân cầu sông Hàn & Vincom Đà Nẵng, đây chính là khu vực trung tâm thành phố , nơi có tốc độ phát triển đô thị rất nhanh.

Trong vòng bán kính 1km từ Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm nổi bật trong thành phố  (bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng ở đường Phạm Văn Đồng), Condotel Đà Nẵng có vị trí rất đẹp tầm nhìn thoáng (view biển Mỹ Khê, biển Sơn Trà, city view, view sông Hàn & cầu Sông Hàn). Rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

Khu vực này là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa thường niên có quy mô lớn vào các dịp lễ tết (cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế & và đường hoa), đương nhiên đì kèm theo nó sẽ là lượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ từ khắp nơi đổ về đây, vì vậy đây là một thị trường khai thác tiềm năng cho thuê không thể tốt hơn.

bai-dai-phu-quoc

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ.

Chương trình cam kết thuê lại căn hộ của chủ đầu tư: Vingroup cam kết lợi nhuận chia sẻ cho khách hàng là 85% sau khi trừ các chi phí, nhưng sẽ không ít hơn 10% giá trị căn hộ Condotel

Số tiền lợi nhuận cam kết sẽ được thanh toán 6 tháng/ lần

Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 65% và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất trong năm đầu tiên cho khách hàng (tương đương 0% lãi suất trong 12 tháng). Nếu khách hàng muốn trả nợ trước trước hạn trong năm đầu tiên cũng sẽ không bị phạt.

Với vốn ban đầu chi từ 700.000.000 VNĐ thì đây thực sự là một sản phẩm rất đáng đầu tư.

0963 554 163
chat-active-icon