Nghỉ Dưỡng Núi Lên Ngôi – Nghỉ Dưỡng Biển Bão Hòa

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng biển đã phát triển ồ ạt và tung ra thị trường. Nghỉ dưỡng biển đã bão hòa. Các doanh nghiệp tìm hướng mới. Đó là đầu tư vào xây dựng nghỉ dưỡng núi. Tập trung vào các điểm thu hút du lịch lớn nhất cả nước.

tổng thể dự án sapa

Thực tế nhận thấy, trong mấy năm gần đây. Bất động sản nghỉ dưỡng ở các thành phố biển như Đà nẵng, Nha trang và Phú quốc đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó có các loại sản phẩm từ cao cấp như biệt thự đến trung cấp như condotel. Chỉ trong vòng 2 năm số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã dẫn đầu thị trường với 11.794 căn, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.

Trong khi nghỉ dưỡng biển được đổ ra ồ ạt với mức cạnh tranh gay gắt. Thì nghỉ dưỡng núi chưa được chú trọng. Mặc dù những địa điểm như Sapa thu hút lương khách du lịch hàng năm nhiều không kém.

Theo nhận xét của ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam: “Những thị trường lớn như Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc đã phát triển mạnh đến mức chậm lại nhường chỗ cho sự đi lên của những thị trường bất động sản mới nổi như bất động sản nghỉ dưỡng núi Sapa”.

nghỉ dưỡng biển

Điển hình là Sapa lượng khách du lịch đã tăng lên gấp đôi chỉ trong vòng 2 năm lên 3 triệu lượt trong năm 2017, dự báo lượng khách này sẽ tăng lên 4 triệu lượt vào năm 2020. Điều thuận lợi là vừa qua Thủ tướng đã phê duyệt chuyển huyện Sapa lên thành Thị xã Sapa tạo nên bước ngoặt lớn cho du lịch Sapa. Đi cùng với đó là triển khai 1 loạt dự án gồm Dự án xây dựng Trung tâm hành chính mới huyện Sa Pa, Dự án Tổ hợp dịch vụ cao cấp Khu trung tâm Sa Pa, Dự án Công viên văn hóa Mường Hoa, Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc Sa Pa…

Trong số các ông lớn đang phát triển các dự án BĐS tại Lào Cai như Bitexco, Sun Group, Vingroup, Tập đoàn Thiên Minh thì Công ty cổ phần Trường Giang Sapa là doanh nghiệp đi tiên phong trong phát triển dự án nghỉ dưỡng núi 5 sao tại Sapa với dự án Sa Pa Jade Hill giải cơn khát nghỉ dưỡng cao cấp cho Sapa. Được biết, Jade Hill Sapa là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô 47,45ha và tổng vốn đầu tư 1.980 tỷ đồng.

khu biệt thự sapa jade hill

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng núi này có 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại. Ngoài ra còn có 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao. Sở hữu vị trí đắc địa tại thị trấn Sapa với lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng về thung lũng Mường Hoa, Sapa Jade Hill hướng đến sự bảo tồn và tôn tạo văn hóa các dân tộc Tây Bắc.

Dự Án Sapa Jade Hill

Đợt 1 hoàn thành năm 2010 với 19 căn hộ gồm 38 phòng, đi vào vận hành rất thành công. Tỷ lệ full phòng cao, giá thuê mỗi đêm từ 3 triệu đến 10 triệu.

Tiếp nối sự thành công của đợt 1, Trường Giang Sapa tiếp tục mở rộng thêm các phân khu. Các hạng mục bao gồm biệt thự núi, shophouse liền kề và condotel.
Trong đó có 125 căn biệt thự, 151 căn liền kề và tòa nhà condotel cao 15 tầng gồm 202 căn hộ.

condotel sapa jade hill

Những điểm mạnh của Sapa jade hill là tọa lạc tại núi hàm rồng, view thung lũng mường hoa. Được điều hành bởi đơn vị như ACCOR đẳng cấp thế giới. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuân ít nhất 10% năm trong vòng 5 năm. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ 0983081116 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ 0983081116 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài Sapa, các đại gia bất động sản cũng đầu tư mạnh vào các vùng núi khác, có thể kể đến như Siêu dự án Hồ Núi Cốc 15.000 tỷ của tỷ phú Xuân Trường cũng vừa được khởi công tại Thái Nguyên trong năm 2016. Hay như Dự án Khu du lịch Tam Trúc – Ba Sao tại Hà Nam cũng được đầu tư trong giai đoạn 2016-2020 cũng của tỷ phú Xuân Trường.

condotel sapa jade hill

Theo nhận định của các chuyên gia thì bất động sản nghỉ dưỡng núi sẽ là lựa chọn tiếp theo nối tiếp sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng biển trong năm 2018. Điểm thế mạnh của BĐS nghỉ dưỡng núi là khung cảnh thiên nhiên độc đáo và bản sắc dân tộc. Điều này mang đến sự khác biệt cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền núi. Bất động sản nghỉ dưỡng núi sẽ là một lĩnh vực hấp dẫn đầu tư trong thời gian tới và nếu khai khác tốt sẽ không thiếu khách.

0963 554 163
chat-active-icon