Được dự đoán độ “sốt nóng” sẽ không kém phần so với biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 có những điểm nhấn đặc biệt khiến Nhà đầu tư bị hấp dẫn.

 

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 được Chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng với 122 căn biệt thự song lập và đơn lập có tầm nhìn ngoạn mục. Có vị trí cách biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas 700m. Xung quanh dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 là rất nhiều những dự án nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, theo dự đoán dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 sẽ trở thành điểm sáng hấp dẫn các Nhà đầu tư hơn cả với những điểm nhấn mới mẻ và đặc biệt dưới đây:

 

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 thừa hưởng những giá trị đẳng cấp, thời thượng của những dự án thuộc Vinpearl trước đó. Đồng thời, khắc phục những hạn chế mà các dự án trước chưa làm được. Cụ thể:

– Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas thừa hưởng những giá trị đẳng cấp, thời thượng từ kiến trúc, tiện ích, dịch vụ của những dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trước đó như: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 1 và 2, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas.

– Điểm nhấn của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là khắc phục hạn chế về tầm nhìn của các căn biệt thự. Tại Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2, các căn biệt thự đều có tầm nhìn ngoạn mục. Vinpearl đảm bảo 100% căn biệt thự đều có hướng hồ hoặc hướng biển tuyệt đẹp, tạo tiềm năng thu hút khách du lịch.

2. Chính sách của biệt thự biển Đà Nẵng 2 ưu đãi hấp dẫn hơn

 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn của những dự án chung trước đó như: được cam kết hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp; được tặng 15 đêm miễn phí mỗi năm trong 10 năm, được tặng thẻ Vip Vingroup, được hưởng những tiện ích và dịch vụ tại Vinpearl, được nhận sổ đỏ vĩnh viễn,…

Hơn thế, chính sách bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 được dự đoán sẽ có nhiều hấp dẫn hơn nữa.

Thứ nhất, Vinpearl Đà Nẵng 2 có thể được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trên dòng tiền Việt trong 10 năm.

Thư hai, Khách hàng đầu tư có thể được hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự như, giống như Vinpearl Phú Quốc 3.

Thứ ba, Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 có thể sử dụng với mục đích đầu tư, tham gia Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư hoặc sử dụng để ở.

0963 554 163
chat-active-icon